Chuyên Mục Về Minh Châu Quan Lạn

Rừng Trâm Minh Châu

Rừng Trâm đảo Minh Châu Quan Lạn

Rừng Trâm đảo Minh Châu Quan Lạn

Đảo Minh Châu Quan Lạn là 1 trong 5 xã thuộc tuyến hòn đảo Vân Hải của huyện Vân Đồn, có bờ biển trải dài gần 3km. Đảo Minh Châu còn tồn tại một Rừng Trâm Minh Châu Quan Lạn tự nhiên lâu năm, diện tích quy hoạnh rộng khoảng tầm 14 ha, chạy dài 4-5km theo như hình vòng cung phủ gần kín cồn bãi tắm Minh Châu Chương Nẹp, theo các chuyên viên, đó là Rừng Trâm Minh Châu lớn số 1 nước ta, với trên 90% cây thuần chủng ,những bậc cao tuổi trên đảo cho thấy thêm Rừng Trâm này có cách đây khoảng tầm 300 năm & phát triển đến giờ đây.

Tìm hiểu các khách sạn ở Quan Lạn

Tìm hiểu các khách sạn ở Quan Lạn

Tìm hiểu các khách sạn ở Quan Lạn

Tìm hiểu về các khách sạn ở Quan Lạn, Quan Lạn - Quảng Ninh là một điểm đến thú vị và hấp dẫn dành cho đông đảo các du khách bốn phương. Không ồn ào sôi động giống Cửa Lò, Cát Bà, Đồ Sơn... biển Quan Lạn hấp dẫn mọi người bởi nét đẹp dịu dàng, êm đềm và rất đỗi hoang sơ.

đảo Quan Lạn

Đảo Quan Lạn ở Đâu?

Đảo Quan Lạn ở Đâu?

Nhiều quý khách thường thắc mắc rằng đảo Quan Lạn ở? hay Quan Lạn ở đâu, Quan Lạn là một quần đảo nằm trên vịnh Bái Tử Long miền bắc nước ta. Trên đảo có 2 xã thuộc huyện Vân Đồn tỉnh Quảng Ninh là xã đảo Quan Lạn & xã đảo Minh Châu. đảo Quan Lạn nằm ở trong vườn quốc gia Bái Tử Long, thuộc tuyến đảo Vân Hải, vòng ôm lấy rìa hướng phía đông của vịnh Bái Tử Long.