Những trải nghiệm thú vị trên Đảo Quan Lạn Minh Châu trong 3 ngày

Thứ năm - 07/12/2017 21:59
 
 
Tắm biển, tham quan, thưởng thức hải sản phong phú chính là những trải nghiệm thú vị mà bạn sẽ có ở Quan Lạn Minh Châu trong thời gian 3 ngày.

Nếu bạn đi Quan Lạn Minh Châu trong thời gian 3 ngày, bạn sẽ có đủ thời gian để có chuyến đi trải nghiệm đầy đủ và đáng nhớ nhất với địa điểm nổi tiếng trên đảo.

Khám phá các bãi biển

1

Bãi biển Quan Lạn với cây cầu gỗ thú vị

Ngay ngày đầu tiên đến với Quan Lạn Minh Châu, bạn có thể tới ngay bãi biển Minh Châu. Chỉ cần đứng trên bãi cát là bạn cũng thể trông thấy rất nhiều những ngọn núi mờ ảo, nhấp nhô phía xa trên làn nước biển trong xanh và bãi cát dưới chân rất mịn.

Từ bãi Minh Châu, bạn có thể tiếp tục di chuyển đến bãi Sơn Hào. Đây cũng là một trong số bãi biển nổi tiếng ở Quan Lạn với bãi cát trắng mịn trải dài cùng vơi hàng phi lao xanh rì rào.

Tiếp tục từ bãi Sơn Hào có thể di chuyển đến bãi Quan Lạn. Bãi Quan Lạn mọi hướng đều là biển. Đặc biệt tại đây có cây cầu gỗ rất độc đáo và thú vị.

Thưởng thức hải sản

2

Thưởng thức Sá Sùng, đặc sản tại Quan Lạn

Đến với Quan Lạn Minh Châu, sẽ thật là thiếu sót nếu bỏ qua ẩm thực mà chủ yếu ở đây chính là hải sản. Bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn về hải sản tươi ngon như tôm, cua, cá, mực…

Đặc biệt có một đặc sản của Quan Lạn mà bạn nên nếm thử đó chính là Sá Sùng. Đây được mệnh danh là món ăn ngon đặc sắc của nơi đây mà không một nơi nào có được.

Tham quan chợ trên đảo

Nếu bạn muốn biết về cuộc sống của người dân trên đảo như thế nào thì có thể tới chợ trên đảo Quan Lạn. Chợ này nằm ngay gần đình Quan Lạn họp vào thời điểm 5h sáng. Đến chợ bạn vừa có thể cảm nhận được sự sầm uất trong cuộc sống của người dân vùng đảo nhưng đồng thời cũng có thể mua sắm được các loại hải sản tươi, đồ lưu niệm…

Tham quan địa danh trên đảo Quan Lạn

Quan Lạn Minh Châu có khá nhiều địa điểm tham quan cho bạn ghé thăm. Đó là đình, chùa Quan Lạn, miếu Quan Sơn với nét kiến trúc cổ, đảo Ngọc Vừng với cây si lâu năm hay Eo gió tuyệt đẹp.

Bên cạnh những trải nghiệm mà du khách tự mình trải nghiệm trên đảo thì nếu bạn đến với Khách sạn Khải Mai, bạn còn có thể tham gia nhiều trải nghiệm thú vị khác. Cụ thể như dịch vụ hát karaoke, dịch vụ BBQ hay đốt lửa trại trên biển. Đây chắc chắn sẽ là những trải nghiệm mà bạn rất khó có thể có được ở những nơi khác. Còn chần chừ gì mà không gọi ngay theo hotline: 0969.001.899. 0969.001.898 cho chuyến du lịch trải nghiệm đảo Quan Lạn 3 ngày của bạn.

Tác giả bài viết: Bảo Toàn.


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
 

Những tin cũ hơn