Thuê tàu đi lu lịch và tìm khách sạn Quan Lạn Vân Đồn tốt

Thứ hai - 20/11/2017 17:04
 
 
Để giúp bạn tránh được nhiều rắc rối khi đến đảo Quan Lạn Minh Châu, chúng tôi chia sẻ kinh nghiệm thuê tàu đi du lịch và tìm khách sạn Quan Lạn Vân Đồn tốt nhất.

Đảo Quan Lạn Vân Đồn là một trong những điểm đến hoang sơ với bải biển tuyệt đẹp tại Miền Bắc. Bạn và gia đình mình sẽ được hòa quyện vào dòng nước biển mát lạnh, trong vắt cùng những bờ cát mịn trải dài. Nơi đây nối tiếng với nhiều điểm tham quan và thu hút được rất nhiều bạn trẻ tới khám phá trong những năm gần đây. Để giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc du lịch Quan Lạn, chúng tôi xin giới thiệu kinh nghiệm thuê tàu và tìm khách sạn Quan Lạn Vân Đồn tốt nhất.

Kinh nghiệm thuê tàu đi du lịch Quan Lạn Vân Đồn

Để đến được khu du lịch Quan Lạn, bạn hãy đến 2 địa điểm là Cảng huyện Vân Đồn và Hòn Gai Hạ Long để bắt tàu cao tốc và tàu gỗ di chuyển.

1. Tàu cánh ngầm và cao tốc

Với việc di chuyển bằng tàu cao tốc, bạn sẽ rút ngắn thời gian di chuyển đáng kể. Chỉ khoảng 45 phút. Tuy nhiên, tàu chỉ giới hạn từ 20 – 25 người nên bạn nên đặt chỗ sớm cho gia đình mình nhé. Các bạn có thể liên hệ đặt tàu tại đội tàu Ngọc Vinh của công ty Phúc Thịnh. Mỗi ngày sẽ có khoảng 7 chuyến tàu xuất cảng nên bạn chú ý nhé.

Tàu vân đồn đi quan lạn minh châu

Di chuyển bằng tàu cao tốc ra đảo Quan Lạn

Ngoài ra bạn cũng có thể di chuyển bằng tàu cánh ngầm, mất khoảng 1 tiếng để đến nơi và đặc biệt là có thể đem theo cả xe máy để khám phá đảo. Bạn liên hệ với đội cánh ngầm Việt Anh nếu có nhu cầu nhé.

2. Tàu gỗ

Tàu gỗ là một phương tiện khác để bạn đến với đảo Quan Lạn. Tàu gỗ mất khoảng 2 tiếng đồng hồ để tới bến đảo, tuy nhiên khi đi tàu gỗ bạn sẽ có thời gian để nhìn ngắm ra biển và khá rộng rãi, an toàn. Bạn nên chọn chuyến tàu 7 giờ sáng để cập bến Quan Lạn Minh Châu sớm nhé.

tau go ra quan lan

Du khách di chuyển bằng tàu gỗ ra đảo Quan Lạn

Khách sạn Quan Lạn Vân Đồn tốt nhất cho gia đình bạn

Sau khi cập bến đảo Quan Lạn Vân Đồn, nếu như bạn gặp khó khăn trong việc tìm phòng thì hãy đến với khách sạn Khải Mai. Đây là một trong những khách sạn có vị trí đẹp, gần bãi biển Minh Châu và là lựa chọn hàng đầu của các bạn trẻ khi đến với Quan Lạn.

Từ khách sạn Khải Mai, bạn sẽ dễ dàng đi tắm biển hoặc khám phá các khu lân cận khác. Hệ thống phòng ốc và trang thiết bị đầy đủ, hiện đại sẽ giúp quý khách có những khoảng thời gian thư giản sau hàng giờ đi tàu. Nơi đây đa dạng phòng cho bạn lựa chọn, từ phòng đơn, phòng đôi cho đến cả phòng tập thể đông người.

Hãy liên hệ đến hotline: 0969.001.899 hoặc 0969.001.898 để đặt phòng sớm nhé các bạn. Cám ơn các bạn đã quan tâm.

Tác giả bài viết: Bảo Toàn


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Những tin cũ hơn